Trang chủ » Mèo thần tài » 2 điều bạn cần đặc biệt chú ý khi mua mèo neko thần tài

2 điều bạn cần đặc biệt chú ý khi mua mèo neko thần tài

Mèo Neko thần tài được biết đến trên toàn thế giới như món đồ giúp mang lại may mắn. Tuy nhiên, có rất nhiều sản phẩm mèo Maneki trên thị trường với kiểu dáng khác nhau. Mỗi loại sẽ mang lại một điều may mắn về tiền tài, sự nghiệp, hoặc hạnh phúc, sức khỏe,…

Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ 2 điều cần chú ý khi mua mèo thần tài. Chúng sẽ giúp bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

2 điều cần lưu ý khi chọn mua mèo neko thần tài

Dưới đây là 2 điều cần đặc biệt lưu ý khi chọn mua mèo Neko thần tài.

2 điều cần lưu ý khi chọn mua mèo neko thần tài

Cách mèo neko thần tài vẫy tay

Mèo thần tài Maneki Neko có các cách vẫy tay khác nhau. Việc bạn cần làm là chú ý đến tay vẫy của chúng.

Mèo vẫy khách bằng tay trái sẽ giúp đón chào, thu hút khách hàng, tăng tài lộc. Những khách hàng thuộc giới kinh doanh nên mua loại mèo này.

Trong trường hợp ngược lại, mèo thần tài vẫy tay phải sẽ giúp thỉnh cầu sự phát đạt, tiến tới. Nếu bạn đang trên đường tiến bước công danh, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Thậm chí, có mèo thần tài còn vẫy bằng cả hai tay. Điều này mang lại sự an bình, thuận lợi trong cuộc sống. Những cặp hôn thê, gia đình nên có mèo vẫy 2 tay để cầu cuộc sống thuận buồm xuôi gió.

Phụ kiện trên tay mèo neko thần tài

Mỗi loại phụ kiện trên tay mèo Neko cũng mang lại các sự may mắn khác nhau.

Nếu bạn cần mèo mang lại tiền bạc, tài lộc. Hãy tìm những tượng mèo may mắn Maneki Neko cầm đồng xu hoặc búa. Những phụ kiện này tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý.

Để gia đình mình được lớn mạnh, bình an. Lựa chọn tốt nhất là những chú mèo cầm rìu, quạt, hoặc câu đối. Rìu tượng trưng cho xua đuổi tà ma. Quạt thể hiện những việc làm thiện đức. Câu đối “kim vận phát tài” mang lại sự tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ.

Các nhà sản xuất có bán mèo thần tài cầm cá. Ý nghĩa mèo thần tài cầm cá là sự “vượt vũ môn”. Những ai sở hữu nó sẽ có vận may để thi cử thành tài, thăng tiến sự nghiệp vượt bậc.

Lời kết

Đó là 2 điều bạn cần đặc biệt lưu ý khi chọn mua mèo Neko thần tài. Mong rằng, sau bài viết này, bạn sẽ có thêm kiến thức để chọn mèo may mắn cho phù hợp.

Xin cảm ơn vì đã đọc! Chúng tôi chúc bạn và gia đình luôn phát đạt, mạnh khỏe, và thành công!

Bài viết liên quan