Trang chủ » Mèo thần tài » 3 quy tắc sử dụng mèo thần tài bạn cần tuân thủ

3 quy tắc sử dụng mèo thần tài bạn cần tuân thủ

Mèo thần tài Nhật Bản luôn được săn đón bởi nhiều khách hàng, đặc biệt là những người thuộc giới kinh doanh. Người dùng tìm mua mèo thần tài với hi vọng cầu an yên, sức khỏe, tài lộc cho gia chủ. Tuy vậy, nhiều người chưa thực sự biết sử dụng mèo cầu tài sao cho đúng.

Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ cho bạn 3 quy tắc vàng khi dùng mèo Maneki Neko. Hãy tuân thủ những quy định này để nhận được nhiều may mắn nhất từ mèo tài lộc nhé!

3 quy tắc vàng khi sử dụng mèo thần tài Nhật Bản 

Bạn luôn phải tuân thủ chặt chẽ 3 quy tắc sử dụng mèo thần tài Nhật Bản sau đây.

3 quy tắc vàng khi sử dụng mèo thần tài Nhật Bản 

Quy tắc 1: Chỉ dùng mèo thần tài Nhật Bản bằng sứ, gốm, xương, hoặc vàng

Bạn chỉ nên mua mèo thần tài vẫy tay bằng sứ, vàng, gốm, hoặc xương. Bởi lẽ, những tượng mèo phát tài này mới có linh lực cao. Nếu bạn muốn thỉnh cầu được nhiều may mắn. Bạn bắt buộc phải dùng những mèo quắc khách có hiệu quả phong thủy lớn.

Tuyệt đối không dùng những con mèo thần tài vẫy tay bằng nhựa dẻo hoặc cao su. Có thể giá thành của chúng rẻ hơn. Nhưng khả năng thỉnh cầu của những mèo vẫy khách này gần như bằng 0. Nếu bạn chỉ có nhu cầu trang trí thì có thể mua những loại mèo giá rẻ này.

Quy tắc 2: Không dùng mèo thần tài bị sứt mẻ

Nếu mèo Maneki bị sứt mẻ, nó sẽ không mang lại tài lộc trọn vẹn cho bạn. Bởi lẽ, khi này độ hiệu quả phong thủy đã bị giảm đi rất nhiều.

Đó cũng là lý do bạn nên thường xuyên kiểm tra mèo thần tài may mắn trong nhà. Hãy tìm bảo hành hoặc tìm biện pháp xử lý ngay nếu thấy mèo thần tài hỏng hóc.

Bên cạnh đó, hãy nhớ bảo quản và bảo vệ mèo cầu tài thật cẩn thận. Nhớ lau chùi thường xuyên và để khô. Các yếu tố tự nhiên như nước và nhiệt độ cũng có thể làm hỏng tượng.

Quy tắc 3: Tránh bày mèo thần ở nơi không tôn nghiêm

Các đồ vật phong thủy rất linh thiêng. Bạn không được đặt tượng mèo thần tài Nhật Bản ở nơi bẩn thỉu, ẩm mốc. Tuyệt đối tránh những nơi như nhà vệ sinh, phòng tắm, nhà xí. Điều này được xem là thất kính với thần mèo.

Nơi đặt tốt nhất là ở phòng khách, văn phòng, hoặc phòng học. Đặt mèo gần nơi làm việc sẽ giúp tăng hiệu quả may mắn hơn. Bạn cũng đừng quên giữ gìn cho nơi đặt mèo được gọn gàng ngăn nắp nhé!

Lời Kết

Vậy là bạn đã nắm được 3 quy tắc vàng khi sử dụng mèo thần tài. Những quy định này không khó để thực hiện. Nhưng chúng đòi hỏi bạn phải tuân thủ theo chặt chẽ và nghiêm túc.

Hãy tích cực thực hiện các quy tắc này để thỉnh cầu được nhiều may mắn, tài lộc nhất nhé. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan