THƯƠNG HIỆU UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP

Giới thiệu

Từ lâu, Nhật Bản được biết đến là đất nước của những chú mèo Maneki Neko dễ thương, đáng yêu. Đây cũng được coi là biểu tượng của sự may mắn, thành công, tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc. 

Các chú mèo thần tài ngày càng được cải cách và biến thể với mẫu mã đa dạng. Nếu như trước đây, mèo chỉ được làm bằng nhựa với màu sắc đơn điệu thì giờ đây, kiểu dáng được cải thiện đáng kể. Những chú mèo được làm bằng gốm sứ sang trọng, bóng loáng. 

Đến với meothantaineko.vn, bạn có thể tha hồ lựa chọn các mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc được cập nhật liên tục. Từ size nhỏ tới size lớn, từ loại mèo thần tài dùng năng lượng mặt trời tới mèo chạy pin, cắm điện, shop Mèo Neko đều cung cấp. Shop mèo siêu to khổng lồ với vô vàn lựa chọn và nhiều ưu đãi chắc chắn không làm bạn thất vọng. Còn chần chừ gì nữa, hãy sắm ngay một chú mèo thần tài thôi!

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cầu tài lộc, may mắn chất lượng với giá tốt nhất trên thị trường. Mèo Neko cũng luôn muốn khách hàng của mình thành công, hiệu quả trong kinh doanh, may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống.

Liên hệ

Thời gian hoạt động: 7 giờ – 22 giờ (kể cả chủ nhật và ngày lễ)

Địa chỉ: Số 34 ngõ 63 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội

Số điện thoại: 0972.734.807

Email: meothantaineko@gmail.com