Trang chủ » Mèo thần tài » Phân loại kích cỡ mèo vẫy tay thần tài – nên mua kích cỡ nào?

Phân loại kích cỡ mèo vẫy tay thần tài – nên mua kích cỡ nào?

Tượng mèo vẫy tay thần tài cũng như các vật phẩm phong thủy khác. Chúng luôn rất đa dạng về cả thiết kế lẫn kích thước. Vì thế, người thờ mèo thần tài luôn phải hết sức lưu ý khi chọn mua sản phẩm.

Nhiều người mua hàng vẫn không nắm rõ các loại kích thước của mèo vẫy khách tài lộc. Vì thế chúng tôi đã viết bài này nhằm phân loại các nhóm kích thước của tượng mèo tài lộc. Hãy tìm hiểu và xem kích cỡ nào phù hợp nhất nhé!

 

Phân loại kích cỡ mèo vẫy tay thần tài

Mèo vẫy tay thần tài được chia ra làm 3 nhóm loại kích cỡ chính. Sau đây, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết về từng loại cỡ mèo.

Kích cỡ nhỏ

Mèo thần tài kích cỡ nhỏ

Đầu tiên là mèo tài lộc vẫy tay cỡ nhỏ. Size tiêu chuẩn của mèo nhỏ rơi vào khoảng 14 x 13 x 14 cm. Thiết kế nhỏ gọn giúp loại tượng này phù hợp với không gian phòng hẹp, kín.

Bạn có thể đặt chúng trên bàn học, bàn làm việc, hoặc giữa bàn tiếp khách. Ngoài ra, mèo vẫy tay nhỏ cũng là một vật phong thủy trang trí tuyệt vời bên trong xe hơi.

Bạn cũng có thể luôn mang mèo nhỏ bên mình. Bởi lẽ, tượng rất gọn và nhẹ. Bạn có thể dễ dàng cầm nắm với một tay khi di chuyển.

Kích cỡ vừa

Mèo thần tài kích cỡ vừa

Nếu bạn đang tìm một chú mèo tài lộc vẫy tay đặt trên bàn bếp, bàn uống nước tiếp khách. Loại tượng kích cỡ vừa sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Thông thường, mèo cỡ vừa có độ lớn tiêu chuẩn khoảng 26 x 22 x 18 cm. Chúng có lẽ là hơi lớn để đặt trong xe ô tô. Tượng sẽ phù hợp hơn với những loại bàn tròn, bàn tiếp khách. 

Xét về cân nặng, mèo cỡ vừa vẫn khá là nhẹ. Bạn có thể cầm nắm chúng thoải mái. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp khó khăn một chút để mang chúng bên mình. 

Kích cỡ lớn

Mèo thần tài kích cỡ lớn

Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ ràng giữa mèo thần tài cỡ lớn và cỡ nhỏ. Với kích thước 29 x 22 x 18, nhóm tượng này gần như lớn gấp đôi so với nhóm nhỏ.

Mèo thần tài size bự sẽ trông rất nổi bật khi được bày tại các không gian rộng lớn. Bạn có thể đặt chúng trên bàn lễ tân trong cơ sở kinh doanh của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt mèo lớn trên kệ tại phòng khách.

Mèo lớn hơi nặng và khó di chuyển. Đặc biệt nếu bạn mua mèo làm bằng chất liệu như sứ hay thủy tinh. Bạn phải thực sự cẩn trọng khi di chuyển.

Nên mua kích cỡ mèo thần tài vẫy tay nào?

Kích cỡ mèo vẫy tay thần tài nào là phù hợp nhất? Thực tế, bất kể kích cỡ nào, mèo thần tài đều mang lại công năng về may mắn như nhau.

Vốn dĩ mèo tài lộc có bản chất hiền hòa, lành tính. Chúng sẽ giúp mang lại cho bạn nhiều may mắn nhất có thể.

Mỗi loại kích cỡ sẽ phù hợp với từng không gian phòng khác nhau. Vì thế, bạn cần dựa trên điều kiện và khả năng của bản thân để tìm ra loại tượng phù hợp nhất.

Lời kết

Tổng quan lại, mèo vẫy tay thần tài được chia ra làm 3 nhóm kích thước chính: lớn – vừa – nhỏ. Bạn hãy cân nhắc về điều kiện và không gian sống của mình để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Mong rằng, bài viết này đã giúp ích cho bạn. Xin cảm ơn bạn vì đã đọc. Chúc bạn luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, và thành công!

Bài viết liên quan