Trang chủ » Mèo thần tài » Ý nghĩa màu sắc của mèo thần tài bạn đã biết chưa? – Ý nghĩa mèo thần tài

Ý nghĩa màu sắc của mèo thần tài bạn đã biết chưa? – Ý nghĩa mèo thần tài

Mèo thần tài là cái tên khá gần gũi và được ưa chuộng với hầu hết những người kinh doanh. Bạn có thể bắt gặp những chú mèo thần tài ở mọi nơi như cửa hàng, nhà hàng, khách sạn,… Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu ý nghĩa mèo thần tài và chọn đúng với nhu cầu sử dụng. 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa từng màu sắc của mèo maneki neko. Tìm hiểu ngay thôi nào!

Ý nghĩa màu sắc của mèo thần tài bạn đã biết chưa? – Ý nghĩa mèo thần tài 

Mèo thần tài tam thể

Mèo tam thể được nhiều người sử dụng và ưa chuộng, đặc biệt phổ biến trên thị trường hiện nay. Chúng không những đẹp mà còn giúp thu hút may mắn, tài lộc, thịnh vượng và sự sung túc cho chủ nhân.

Mèo maneki neko màu trắng tinh khôi

Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, thơ ngây. Ý nghĩa mèo thần tài trắng là sự hấp dẫn về hạnh phúc, trong sáng. 

Mèo đen bóng bẩy

Đừng nghĩ rằng màu đen là sự đen đủi hay tại sao người ta lại làm ra chúng. Ý nghĩa mèo thần tài đen tượng trưng cho vệ sĩ, đuổi đánh quỷ dữ.

Khi sở hữu mèo thần tài đen, chủ nhân sẽ  có tinh thần thư thái, an yên.

Mèo may mắn màu vàng

Mèo thần tài màu vàng trong phong thuỷ tượng trưng cho lộc lá, tiền tài. Do đó, bạn thường thấy mèo vàng xuất hiện ở các cửa hàng hay khu vực kinh doanh. 

Mèo thần tài đỏ sang chảnh

Tương tự như mèo đen, mèo thần tài đỏ tượng trưng cho vệ sĩ. Mèo may măn màu đỏ này nên dùng cho trẻ em, giúp các bé luôn khỏe mạnh, tránh bệnh tật.

Mèo hồng mộng mơ

Mèo thần tài hồng thể hiện sự thơ mộng, trong sáng của tình yêu. Khi sở hữu maneki neko hồng, gia chủ sẽ luôn thăng hoa và lãng mạn trong tình yêu. Với những người vẫn còn lẻ bóng, mèo hồng giúp họ mau chóng tìm được bến bờ hạnh phúc.

Mèo may mắn xanh lá cây

Mèo maneki neko xanh lá rất phù hợp với học sinh. Mèo sẽ đóng vai trò là người giám hộ, giúp học sinh tập trung trong việc học tập. Ngoài ra, mèo cũng giúp các bạn nhỏ cải thiện vấn đề sức khỏe. Bởi màu xanh lá cũng tượng trưng cho sự phục hồi bệnh nhanh chóng.

Lời kết

Trên đây là ý nghĩa mèo thần tài về từng màu sắc khác nhau. Mỗi màu tượng trưng và dùng cho các mục đích khác nhau. Hy vọng rằng với bài viết này, bạn đọc có thêm kiến thức và hiểu biết về mèo may mắn. Đồng thời, bạn có thể tìm mua được những chú mèo thần tài ưng ý và phù hợp.

Bài viết liên quan